Hachiko Festival: Hội Chợ Vì Thú Cưng

Hachiko Festival: Hội Chợ Vì Thú Cưng


HACHIKO FESTIVAL – HỘI CHỢ VÌ THÚ CƯNG

Hachiko Festival - sự kiện lớn nhất của Hachiko Mission phối hợp tổ chức cùng với Nhận Nuôi Thú Cưng - Hanoi Pet Adoption chắc chắn sẽ là điểm nhấn không thể bỏ qua khép lại mùa hè đáng nhớ này! Vậy nếu bạn chưa biết về Hachiko Festival, thì để Hachiko Mission chúng mình "nói cho mà nghe" về hội chợ lần này nha!

Hachiko Festival có:
1. MIỄN PHÍ dịch vụ kiểm tra sức khỏe, tẩy giun và xịt trị rận, xét nghiệm máu cho chó mèo, tiêm bệnh, tiêm dại,....từ các trung tâm nổi tiếng.
2. QÙA TẶNG: Máy uống nước tự động, Lồng và túi vận chuyển, Ba lô và túi cho Sen, Gói thức ăn thử, Voucher khám chữa bệnh, làm đẹp cho Boss cùng với các trung tâm uy tín.
3. CUỘC THI COMPETITION: Vừa kiểm nghiệm tài năng của boss, vừa rinh những phần thưởng siêu to siêu khổng lồ về nhà, tổng giá trị giải thưởng lên tới 5 TRIỆU ĐỒNG. 3 vòng - 3 thử thách khác nhau, các boss đã sẵn sàng chưa???
THÔNG TIN CÁC VÒNG THI:
*VÒNG THI CHO CHÓ (Chó to và nhỏ thi riêng)
Vòng 1: Thi chạy và vượt chướng ngại vật
Vòng 2: Chui ống
Vòng 3: Làm theo mệnh lệnh đơn giản
*VÒNG THI CHO MÈO:
Vòng 1: Thi ăn
Vòng 2: Thi leo cây về đích
Vòng 3: Giải mã mê cung
4. TALKSHOW: những chia sẻ về cách huấn luyện chó mèo, Mẹo chăm sóc sức khỏe cho boss, Hoạt động cứu hộ chó mèo, cùng với lời khuyên vô cùng có ích về các điều cần biết khi chó mèo bị sốc nhiệt nhất là vào khoảng thời gian thất thường như hiện tại tại Việt Nam.
5. QUẤY SƠ CỨU: Dành riêng cho các bạn 4 chân tham dự ngày hội, để đảm bảo các bạn boss có thể tận hưởng lễ hội với sức khỏe tốt nhất.
6. ĐỒ ĂN + 🍹TRÀ SỮA + ️🎯 TRÒ CHƠI + 🎀 ĐỒ LƯU NIỆM: Cho "team ưa sờ dạo nhưng chưa có chó mèo". Vừa được ăn, vừa được ngắm các em chó mèo đáng yêu, ngại gì mà không đi nhỉ?
7. GIAO LƯU CÙNG CHÓ MÈO CỦA HANOI PET ADOPTION: Gặp gỡ các bé chó mèo đang cần tìm chủ và tìm hiểu thêm về cách nhận nuôi chó mèo.
8. VUI CHƠI CÓ THƯỞNG!
Để gây quỹ ủng hộ cho Nhận Nuôi Thú Cưng - Hanoi Pet Adoption, chúng mình sẽ BÁN VÉ XỔ SỔ CÓ THƯỞNG. Chỉ 10k/vé, bạn sẽ có cơ hội sở hữu những món quà thú vị dành cho thú cưng của mình như thức ăn, bánh thưởng, vật dụng chăm sóc thú cưng, voucher làm đẹp cho boss… HÃY THAM GIA NGAY, bởi 1 tấm vé số nhỏ của bạn cũng có thể tạo nên thay đổi TO LỚN đối với cuộc đời của một chú chó, chú mèo tại Hanoi Pet Adoption đó!!

GIÁ VÉ: MIỄN PHÍ
- Địa điểm: Sân bóng Viglacera, 671 Hoàng Hoa Thám, Vĩnh Phú, Ba Đình, Hà Nội.
- Thời gian: 8h-14h ngày 11/08/2019

CÁCH THỨC ĐĂNG KÍ:
Vì số lượng người có hạn nên để dễ quản lí chúng mình khuyến khích các bạn đăng kí trước qua đường link dưới đây nhé!
Link đơn: http://bit.ly/2YHnpMU
Deadline đăng kí: 23h59' ngày 10/08

Vậy còn chần chừ gì nữa các bạn ơi mà không đến ngay với Hachiko Festival thôi nào!!!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
-SĐT: 0984429148 ( Nguyễn Ngọc Linh - Trưởng BTC)
-Facebook page:https://www.facebook.com/HachikoMission/
-Email: hachikomission@gmail.com

You want to help?